Ưu điểm của công tắc PoE +

- Sep 27, 2019-

(1) Công suất cao hơn: Công tắc PoE + có thể cung cấp công suất lên tới 30W cho mỗi cổng, trong khi công tắc PoE có thể cung cấp công suất lên tới 15,4W mỗi cổng. Công suất tối thiểu có sẵn trên thiết bị cung cấp điện của công tắc PoE là 12,95W mỗi cổng, trong khi công suất tối thiểu có sẵn trên công tắc PoE + là 25,5W mỗi cổng.

(2) Khả năng tương thích mạnh hơn: Các công tắc PoE và POE + phân phối các mức công suất từ 0-4 tùy theo mức độ chúng cần. Khi một thiết bị cung cấp điện được kết nối với một thiết bị cung cấp điện, nó sẽ cung cấp loại cho thiết bị cung cấp điện để thiết bị cung cấp điện có thể cung cấp năng lượng chính xác cho thiết bị. Các thiết bị lớp thứ nhất, lớp thứ hai và lớp thứ ba cần công suất rất thấp, công suất thấp và công suất trung bình tương ứng, trong khi các công tắc bốn lớp (PoE +) cần rất nhiều năng lượng và chỉ có thể tương thích với các thiết bị cung cấp năng lượng PoE +.

(3) Giảm chi phí hơn nữa: PoE + đơn giản hơn để hoạt động với các giao diện Ethernet thông thường sử dụng hệ thống cáp tiêu chuẩn (Cat 5), do đó không cần "đường truyền mới". Điều này có nghĩa là cơ sở hạ tầng dây mạng hiện tại có thể được sử dụng mà không cần phải chạy nguồn điện áp cao áp AC hoặc kết nối nguồn riêng cho mỗi công tắc nhúng.

(4) Mạnh hơn: PoE + chỉ sử dụng CAT5 (có tám dây bên trong, so với bốn dây CAT3), giúp giảm khả năng trở kháng và tiêu thụ điện năng. Ngoài ra, PoE + cho phép quản trị viên mạng cung cấp các chức năng lớn hơn, chẳng hạn như cung cấp chẩn đoán điện từ xa mới, báo cáo trạng thái và quản lý năng lượng cho các thiết bị cung cấp điện (bao gồm cả chu kỳ nguồn từ xa cho các công tắc nhúng).

Trên đây là sự khác biệt giữa PoE switch và PoE + thông qua phần giới thiệu ở trên, bạn nên hiểu sự khác biệt giữa hai. Nói tóm lại, các công tắc PoE và công tắc PoE + có thể cung cấp năng lượng cho các bộ chuyển mạch mạng như camera mạng, điện thoại AP và IP, và có tính linh hoạt cao, ổn định và khả năng chống EMI.


Một cặp:Chức năng của OLT Tiếp theo:Thị trường trao đổi công nghiệp