Thị trường trao đổi công nghiệp

- Jul 15, 2019-

Công tắc cấp công nghiệp được sử dụng trong các hệ thống tự động hóa công nghiệp và thường phục vụ một số dự án kỹ thuật trọng điểm quốc gia và các dự án đổi mới kỹ thuật lớn của các doanh nghiệp lớn. Tự động hóa là xu hướng chủ đạo của ngành sản xuất công nghiệp toàn cầu và thị trường của một loạt các ngành công nghiệp thiết bị tự động đang mở rộng nhanh chóng.
Với khả năng thích ứng môi trường mạnh mẽ và khả năng truyền dữ liệu đáng tin cậy và hiệu quả, các sản phẩm tổng đài cấp công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp vận tải, năng lượng và năng lượng. Dự án này là việc xây dựng một dự án quản lý trực quan cho Meigang. Nó là một tổng đài thương hiệu công nghiệp độc lập trong nước ở Meigang. Ứng dụng quy mô lớn đầu tiên.
Thiết bị chuyển mạch cấp công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong cơ sở hạ tầng công nghiệp tự động hóa, từ việc triển khai lưới điện thông minh, đặc biệt là tự động hóa trạm biến áp, đến đường sắt thông minh, đường cao tốc và các dự án giao thông khác đang ngày càng phụ thuộc vào Ethernet công nghiệp. Ở Trung Quốc, một trong những thị trường tăng trưởng lớn nhất, tiếp tục phụ thuộc vào thị trường cơ sở hạ tầng để tăng trưởng là một xu hướng rõ ràng, với sản xuất điện, truyền tải và phân phối điện, và vận tải là ngành công nghiệp ứng dụng hàng đầu cho các thiết bị chuyển mạch cấp công nghiệp.
Sự phát triển của công nghệ chuyển mạch cấp công nghiệp, số lượng lớn nhu cầu của người dùng như vận chuyển và hạ nguồn, làm giàu liên tục việc cung cấp sản phẩm trong thị trường cấp thấp và ứng dụng rộng rãi hơn của các loại chuyển mạch mạng là trực tiếp lý do cho sự phát triển của thị trường. Trong thị trường chuyển mạch cấp công nghiệp trong nước, vận chuyển điện và đường sắt là những ứng dụng chính của thiết bị chuyển mạch cấp công nghiệp, chiếm 70% thị trường.
Trong lĩnh vực tự động hóa quá trình, các thiết bị chuyển mạch cấp công nghiệp đã trở thành lựa chọn đầu tiên cho mạng đường trục lớp điều khiển và dần dần chuyển sang lớp thiết bị. Do đó, toàn bộ chuỗi công nghiệp Ethernet được phát triển hơn nữa. Đặc biệt, ngành công nghiệp chuyển đổi cấp công nghiệp ở Trung Quốc bị ảnh hưởng bởi điều này, và hiện đang trải qua một sự chuyển đổi ngành công nghiệp, và tiếp tục kích thích thị trường công nghiệp trao đổi và phát triển ứng dụng công nghệ.
Khoảng 50 nhà sản xuất đang hoạt động trong thị trường trao đổi công nghiệp Trung Quốc. Có khoảng 15 nhà sản xuất nước ngoài trên thị trường trao đổi công nghiệp Trung Quốc, 3 đến 4 công ty Đài Loan và khoảng 30 nhà sản xuất trong nước. Các nhà sản xuất địa phương chủ yếu là các thương hiệu địa phương. SHENZHEN CÔNG NGHỆ CÔNG NGHỆ OPTFOCUS là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của thiết bị chuyển mạch cấp công nghiệp. Nó tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng. Các sản phẩm bao gồm bộ chuyển mạch Ethernet cấp công nghiệp, bộ thu phát sợi cấp công nghiệp và mô-đun truyền thông không dây.

Một cặp:Ưu điểm của công tắc PoE + Tiếp theo:5G mang đến cơ hội mới cho sợi quang, mô-đun quang, thiết bị quang WDM